HONDA Ô TÔ QUẢNG NINH | 0838.151.118

Cuộc sốn ngày càng phát triển, một số gia đình trẻ với mức thu nhập hiện nay đã có thể mua xe riêng để thuận tiện cho việc đi lại. Vậy với 3-5 thành viên thì nên chọn ô tô theo tiêu chí nào? Một số lưu ý dưới đây của Honda ô tô Quảng Ninh sẽ hữu ích với bạn:

👉 Tuy nói “lớp gỗ hơn nước sơn” nhưng nếu cả gỗ và sơn đều “chất” thì còn gì tuyệt bằng. Các mẫu xe có ngoại hình hiện đại, năng động, thể thao chắc chắn sẽ dễ dàng chinh phục thị hiếu của các gia đình trẻ.
👉 Vì phục vụ gia đình là chủ yếu nên bạn hãy chọn các mẫu xe có kích thước ghế phù hợp, khoang cabin rộng rãi, linh hoạt và có thể tối đa hóa không gian chứa đồ ngay khi cần.
👉 Chi phí “nuôi xe” luôn là điều cần được quan tâm hàng đầu. Hãy chọn một chiếc xe có khả năng vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu khi đi phố nhưng vẫn ổn định, bền bỉ khi cần vi vu đường dài.
👉 Và đừng quên “check kỹ” hệ thống an toàn chủ động, bị động được trang bị trên xe. Một chiếc xe có độ an toàn cao, đặc biệt là các tính năng an toàn dành cho trẻ nhỏ nên được ưu tiên hàng đầu.

Và mẫu HR-V của nhà Honda sẽ là một gợi ý “ngọt ngào” dành cho các gia đình trẻ. Honda HR-V sở hữu ngoại thất phong cách coupe thời thượng, nội thất rộng rãi với ghế Magic Seat linh hoạt, khả năng vận hành ấn tượng cùng hệ thống an toàn 5 sao ASEAN NCAP. Có HR-V, cả gia đình bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái trên mọi hành trình. 💕

Đăng ký lái thử xe tại: http://otohondaquangninh.com.vn/dang-ky-lai-thu-xe-honda