HONDA Ô TÔ QUẢNG NINH | 0123.815.1118

Từ lần đầu triển khai vào năm 2010, Honda Fuel Challenge đã trở thành 1 hoạt động trải nghiệm uy tín và thú vị cho đại diện các đơn vị truyền thông. Hành trình cũng đã góp phần minh chứng khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội của các dòng xe ôtô Honda thông qua kết quả chung cuộc ấn tượng và thuyết phục.
Tiếp nối thành công đó, trong 2 ngày 17 và 18 tháng 8 năm 2018, Công ty Honda Việt Nam tổ chức chương trình: “Honda Fuel Challenge 2018” – “Thử thách nhiên liệu cùng Honda 2018” với sự góp mặt của 02 mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan: Honda CR-V thế hệ thứ 5 và Honda Jazz hoàn toàn mới.
Chương trình hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm vượt lên sự mong đợi khi cả 2 mẫu xe đều sở hữu những giá trị vượt trội về vận hành.
•    Honda CR-V: Honda CR-V đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng khi đạt doanh số bán ấn tượng kể từ khi chính thức ra mắt thị trường vào cuối năm 2017 cùng số lượng đơn đặt hàng không ngừng gia tăng. Sở hữu khả năng vận hành vượt trội với động cơ tăng áp VTEC TURBO mạnh mẽ tương đương với động cơ 2.5L thường nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu với mức tiêu hao trung bình chỉ 6,9L/100km hiệu quả hơn so với mức 8,4L/100km của động cơ 2.4L trên thế hệ trước, Honda CR-V hứa hẹn sẽ mang đến cho người lái nhiều trải nghiệm thú vị.
•    Honda Jazz: Sở hữu thiết kế trẻ trung đầy cá tính cùng không gian linh hoạt đầy bất ngờ, Honda Jazz đã trở thành một trong những chiếc xe hatchback được ưa chuộng và bán chạy hàng đầu trong phân khúc. Mẫu xe năng động này ghi điểm mạnh mẽ nhờ Khả năng vận hành thể thao với động cơ 1.5L i-VTEC, cùng hệ thống các công nghệ hỗ trợ tiết kiệm nhiên liệu vượt trội như ECO Assist và Hộp số CVT tích hợp EARTH DREAM TECHNOLOGY.
Hành trình Honda Fuel Challenge 2018, với tổng chiều dài quãng đường khoảng 400 km, xuất phát từ miền đất núi rừng Đắk Lắk hùng vĩ, đi qua những cung đường thơ mộng của Đà Lạt và kết thúc tại một trong những thành phố biển đẹp nhất thế giới – Nha Trang. Cung đường thử thách năm nay bao gồm nhiều loại hình đường hỗn hợp, mang lại không chỉ nhiều cung bậc cảm xúc cho người lái trước khung cảnh non nước hùng vĩ mà còn là những trải nghiệm thú vị, thách thức kỹ năng của bản thân và minh chứng khả năng vận hành mạnh mẽ với mức nhiên liệu tiết kiệm nhất của 2 mẫu xe. 
Người tham gia sẽ điều khiển cả 2 mẫu xe Honda CR-V và Honda Jazz, kết quả được đánh giá dựa trên mức tiêu hao nhiên liệu đo tại điểm đầu và điểm kết thúc của mỗi ngày thi. Chương trình hứa hẹn sẽ là cơ hội để các tay lái thể hiện kinh nghiệm và kỹ năng điều khiển xe nhằm kiểm chứng khả năng vận hành vượt trội cũng như hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu tối ưu của Honda CR-V thế hệ thứ 5 và Honda Jazz hoàn toàn mới.

HONDA Ô TÔ QUẢNG NINH | 0123.815.1118