HONDA Ô TÔ QUẢNG NINH – 0838 151 118

Honda CR-V hybrid sẽ được cung cấp trong cả hai phiên bản dẫn động 4 bánh toàn thời gian và dẫn động cầu trước, dự kiến sẽ được bán tại châu Âu vào cuối năm nay cùng với phiên bản động cơ xăng.

Phiên bản Honda CR-V Hybrid đã được giới thiệu tại triển lãm Paris Motor Show năm 2018 năm nay. Vào thời điểm ra mắt toàn cầu Honda CR-V thế hệ thứ 5, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã xác nhận rằng CR-V sẽ có phiên bản hybrid, tại Paris Motor Show phiên bản này đã chính thức được ra mắt. Honda cũng đã công bố mức tiêu hao nhiên liệu chính thức và dữ liệu phát thải của CR-V Hybrid phiên bản dành cho  thị trường châu Âu ở mức 5,3 lít/100 km và lượng khí thải CO2 là 120g / km.

Honda cũng đã trang bị cho chiếc CR-V Hybrid mới với công nghệ i-MMD thông minh và tự động chuyển đổi giữa ba chế độ lái xe: EV Drive, Hybrid Drive và Engine Drive. Điều này hỗ trợ trong việc tối ưu hóa hiệu suất và hiệu quả của chiếc SUV. Phiên bản hybrid của thế hệ mới CR-V dự kiến sẽ được bán tại châu Âu vào cuối năm nay, song song với phiên bản động cơ xăng đang được bán.