HONDA Ô TÔ QUẢNG NINH | 0838.151.118

Tại bài viết này, Honda ô tô Quảng Ninh xin được giới thiệu tới quý độc giả bản concept của Honda tại  triển lãm ô tô Thượng Hải 2019. Phiên bản này sẽ sớm ra mắt thị trường ngay trong năm 2019 này.

Nếu cảm thấy X-NV và HR-V có điểm giống nhau thì bạn không hề sai bởi thực chất đây chính là bản chạy điện của HR-V cấu hình Trung Quốc (còn có tên gọi khác là XR-V). Xe do liên minh Dongfeng Honda lắp ráp và phân phối tại quốc gia đông dân nhất thế giới này và có một số điểm nho nhỏ khác bản quốc tế chẳng hạn như cản trước/sau.

Ánh xanh hiện lên trên nhiều chi tiết từ đầu tới đuôi xe cho thấy đây là một mẫu xe chạy nhiên liệu thay thế. Cổng sạc không có ở 2 bên hông cho thấy nhiều khả năng trang bị này được ẩn giấu bên dưới logo tròn nằm giữa tản nhiệt mỏng đầu xe.

 

Đèn hậu tiêu chuẩn của HR-V không xuất hiện mà thay vào đó là 2 cụm đèn cỡ trung ăn từ đuôi sang hông xe, kết nối với nhau bởi dải đèn mạnh chạy sát viền kính cửa hậu.

Với sự xuất hiện của X-NV, Honda tái khẳng định cam kết đẩy mạnh phân khúc xe điện hóa của mình tại Trung Quốc từ nay tới 2025 bằng 20 mẫu xe mới. Trong năm ngoái hãng đã giới thiệu dòng Everus VE-1 đồng phát triển với đối tác địa phương là tập đoàn Guangzhou Automobile Group (GAC).

Hiện thông số hệ thống truyền động trên X-NV chưa được làm rõ nhưng nhiều khả năng cũng không chênh với Everus VE-1 là mấy, nghĩa là dao động quanh mốc 161 mã lực và 280 Nm mô-men xoắn tạo năng lượng lưu trữ trong ắc quy 53.6 kWh.

HONDA Ô TÔ QUẢNG NINH | 0838.151.118